cuộ thi HACKATHON PTIT

hi all, hiện PTIT Multimedia đang phối hợp với Nokia và Microsoft tổ chức cuộc thi lập trình “tốc độ” – Hackathon 2014
Kế tiếp thành công của PTIT Hackathon 2013, trong đầu tháng 8/2014, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT, đơn vị chủ trì các ngành đào tạo Công nghệ Đa phương tiện của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), phối hợp cùng Microsoft và Nokia tổ chức cuộc thi phát triển ứng dụng di động PTIT Hackathon 2014. Tham gia Hackathon 2014, các thí sinh sẽ được thử sức với đề bài về một phần mềm ứng dụng cụ thể trên nền tảng Nokia X và tập trung phát triển liên tục trong thời gian 9 giờ. Đây sẽ là cơ hội cho các sinh viên và các cá nhân yêu thích công nghệ tại khu vực miền Bắc giành các giải thưởng hấp dẫn và cơ hội giao lưu với hai hãng công nghệ hàng đầu là Nokia và Microsoft.
Ban tổ chức Hackathon 2014 chính thức được tiếp nhận đăng ký từ ngày 14 - 24/7 thông qua trang web Th? l? cu?c thi Ptit hackathon 2014 | Hackathon 2014 Ptit, buổi tập trung nghe hướng dẫn được tổ chức vào ngày 26/7/2014 và cuộc thi chính thức sẽ diễn ra vào ngày 3/8/2014 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (cơ sở đào tạo Hà Đông, Hà Nội).
Mỗi đội tham dự được có tối đa ba thành viên và sẽ được hướng dẫn tạo tài khoản Nokia Publish, biên dịch và xuất bản ứng dụng được phát triển lên Nokia Store. Trong thời gian 9 tiếng, các đội thi sẽ hoàn thiện bài thi với yêu cầu ứng dụng được phát triển trên nền tảng Nokia X, sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. Các công cụ hỗ trợ để lập trình cho cuộc thi, bạn có thể download tại trang web Nokia X Downloads | Nokia Developer.
Các bài thi sẽ được chấm điểm bởi các chuyên gia của Microsoft, PTIT Multimedia và Nokia. Tiêu chí đánh giá các bài thi sẽ tập trung vào các chỉ số tiêu biểu như Tiềm năng phát triển của ứng dụng, sự đổi mới, sáng tạo, tính khả thi, tính hữu dụng.
Theo thông tin của BTC cho biết, trong quá trình tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được cung cấp không gian, đường truyền, đồ ăn, uống… Giải thưởng cho 10 apps tốt nhất sẽ là 10 điện thoại Nokia X2 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho các sản phẩm tiếp theo và cho thí sinh tham gia cuộc thi.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại trang web của cuộc thi: Th? l? cu?c thi Ptit hackathon 2014 | Hackathon 2014 Ptit
Hoặc
https://www.facebook.com/events/299334616894717/?fref=ts