Tham khảo một số mẫu ke sach dep

Giá sách treo tường đẹp là xu hướng thiết kế hiện đại không chỉ giúp sắp xếp đồ đạc nhỏ trong nhà mà còn là điểm nhấn trang trí cực kỳ hiệu quả. Khi không gian nhà khiêm tốn thì những thiết kế trên tường để hạn chế diện tích là vô cùng thiết yếu. Bởi đó, ke sach dep hiện đang nằm trong sản phẩm có lượng search lớn nhất hiện nay. Ngoài các kệ để lưu trữ vật dụng cá nhân, các mẫu giá sách treo tường đẹp chiếm được một vị trí lớn trong lòng người tiêu dùng với những ưu điểm nổi bật:

1: Tiết kiệm không gian

Khi nghĩ về giá sách đẹp, người ta thường tưởng tượng đến một chiếc hộp khổng lồ. Nhưng thực chất, những sách ngày nay được thiết kế rất tinh tế với cấu trúc nhỏ gọn. Do đó, nó giúp ích rất lớn cho những căn hộ nhỏ. Hãy tưởng tượng một phòng khách diện tích nhỏ được thiết kế với kệ và tivi, bàn ghế so-pha cùng kết hợp thêm một chiếc giá sách xinh xinh trên tường thì ấm áp và lãng mạn biết mấy. Tùy từng mục đích sử dụng, những chiếc kệ này có thể được bày trí theo ý muốn của gia chủ, điều cốt yếu là chúng vẫn “đa năng” khi vừa để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật.

ban-hoc-sinh-co-gia-sach-GHS-4356 (11)

2: Đa dạng hình dáng

Cải biến từ những kệ sách đơn giản với ô hình chữ nhật với nhiều ngăn nhỏ khác nhau. Kệ sách gỗ đẹp còn muôn hình vạn trạng kiểu dáng khác nhau. Giá sách hình chữ U, giá sách chữ S, giá sách thanh mảnh, hình lá cây, hình zích zắc là những kiểu dáng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Màu sắc và chất liệu của kệ cũng được các gia chủ chú trọng, nhưng gỗ và kính vẫn là hai lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng tin cậy hơn cả bởi độ bền và sự đa dạng trong cách phối màu của hai thiết bị này.

xu-huong-gia-sach-hien-dai-2016b

3: Tính thẩm mỹ cao

Giá sách treo tường đẹp là sản phẩm khó có thể “lỗi mốt” theo thời gian. Bởi sự hiện đại cũng như phong cách nó mang lại trong khi lớp trẻ đang ngày càng hướng đến những điều tươi mới. Sự lựa chọn này không chỉ giúp cho phòng khách của gia đình trở nên ấn tượng, ấm áp hơn mà còn một phần nào đó nói rõ lên được tính thẩm mỹ của gia chủ trong cách bài trí nội thất.

Cái hút hồn của giá sách treo tường đẹp không chỉ ở cái ấn tượng nó mang lại cho người dùng mà còn là tính tiện lợi khi gia chủ muốn thu hẹp hay mở rộng nó.

gia-sach-treo-tuong go-mdf-ghs-2121 (10)