V gi cả phải chăng, lại nghĩ l nước ma khng c chất độc hại, khng thuốc bảo quản, nn nước ma được nhiều người ưa chuộng, trở thnh loại nước uống bnh dn phổ biến nhất hiện nay. Nhưng ẩn chứa trong đ l ổ vi khuẩn gy nguy hại tới sức khỏe con người.V lợi nhuận, bn rẻ lương tm đ l điều bắt gặp v số tại Việt Nam.
Nắm được nhu cầu thiết yếu của khch hng khi h về. Chỉ cần một khng gian nhỏ, hay đơn giản chỉ l l vỉa h, ngch phố, một chiếc my p ma cng với một vi bộ bn ghế, họ đ trở thnh ng chủ, b chủ của một hng nước siu lợi nhuận.
Tại Nam Định chng ti cũng bắt gặp hng trăm chiếc my ma siu sạch, n xuất hiện ở cc tụ điểm đng người như cổng trường học, bệnh viện, căng tin, bờ hồ, vỉa h, sn vận động,...
Một vc ma nhập về chỉ khoảng 130000đồng/vc/10 cy. Ma dng để p chủ yếu l ma xanh, lượng nước t hơn ma tm nhưng gi rẻ hơn, gin, giỏ v dễ p hơn. Vốn bỏ ra trong khoảng từ 6-10 triệu sẽ được thu hồi lại trong vng 2 tuần,hoặc c thể l nhanh hơn.
Nếu bạn c một vị tr tốt, địa điểm đẹp đng người qua lại trung bnh một ngy c thể bn tới 5 vc ma, như vậy một ngy sẽ thu được từ 1-1,5 triệu đồng. Tổng một thng thu về từ 30-45 triệu đồng.
Chia sẻ của c Tm, bn nước ma p tại cổng trường đại học kinh tế kỹ thuật Nam Định cho biết:" mỗi ngy c bn được từ 1,5-2 triệu đồng, số tiền thu về c thng gần 50 triệu, trừ chi ph thoải mi đi rồi thng cũng dư ra được tầm 20 triệu. Đợt đ ti mua my p ma cũ c hơn 4 triu. Bn 1 tuần l ti ha vốn rồi. C cười".
Với ma h ko di từ 4-5 thng th cc chủ qun nước ma tha hồ thu về cho mnh con số khủng.Tuy nhin chỉ chạy đua lợi nhuận khng mng tới sức khỏe người tiu dng th khng được. Khng kh nhn thấy những vc ma gọt sạch vứt vạ vật ruồi muỗi bu quanh. Rồi tay của người p ma chứa rất nhiều vi khuẩn tiếp xc trực tiếp với nước ma. Tiếp đến l nước rửa cốc cũng bẩn, 1 x nước trng qua trng lại từ sng tới tối..
C rất nhiều người đ phải nhập viện v đau bụng, tiu chảy cấp m nguyn nhn l từ uống nước ma.
Cho nn ngoi lợi nhuận của mnh th chủ qun nước hy ch hơn tới vấn đề an ton vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe người tiu dng.
Nếu cc bạn cũng muốn kinh doanh qun nước ma, muốn mua cho mnh một chiếc my p ma gi rẻ, xin giới tới thiệu Điện My Nam Định.
Đy l địa chỉ uy tn hng đầu trong tỉnh chuyn cung cấp my p ma trn thị trường khắp cả nước.
C rất nhiều mẫu m, gi thnh cho bạn lựa chọn.
Mọi thng tin chi tiết lin hệ SĐT 0982341888
Gmail: [email protected]
Địa chỉ: 113, Thnh Chung, Cửa Bắc, Nam Định
Website: dienmaynamdinh.net